Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo Vihawa quận 3 gần đây

Ngày nay có nhiều thương hiệu nước uống đóng bình khác nhau. Thế nhưng nước uống Vĩnh Hảo mới là doanh nghiệp đầu tiên sản xuất và cung ứng nước khoáng tại Việt Nam.

Nước uống Vĩnh Hảo – Nước uống của người Việt

Những bình nước Vĩnh Hảo đã xuất hiện trên thị trường từ những năm 1930. Khi mới xuất hiện, nước Vĩnh Hảo còn được người Pháp gọi với tên “Vichy Phương Đông” như thể hiện phần nào chất lượng, sự tuyệt vời mà mỗi sản phẩm mang đến.

Thời điểm đó, bác sĩ Labill, Viện trưởng Viện Pasteur Sài Gòn lúc bấy giờ đã thử, khảo sát và đưa ra báo cáo về chất lượng nước Vĩnh Hảo. Bác sĩ Labill không tiêc lời khen ngợi “Nước khoáng Vĩnh hảo có tính chất như nước khoáng Vichy hay Vals của Pháp.

Khoáng chất trong từng chai nước Vĩnh Hảo

Hiện nay nước Vĩnh Hảo được cung ứng ở nhiều nơi, từ các siêu thị lớn đến những đại lý nước khoáng quận 5, quận 10, quận 11… Sản phẩm nước đóng chai Vĩnh Hảo đảm bảo cung cấp khoáng chất cần thiết cho cơ thể bao gồm:

  • Canxi giúp xương chắc khỏe.
  • Magie giúp bảo vệ hệ thần kinh.
  • Kali duy trì độ pH và cung cấp năng lượng cho cơ thể.
  • Natri giúp cân bằng vận động của hệ thể kinh.
  • Bicarbonat giảm axit trong dạ dày.
  • Acid Silic giúp tăng cường hoạt động của dây thần kinh vận động.

Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo hiện nay

Thị trường không thiếu thương hiệu nước khoáng nổi tiếng, nhà cung cấp nước khoáng uy tín. Đại lý nước Lê Đức là một trong số đó với chính sách cung cấp sản phẩm chuyên nghiệp, sản phẩm đa dạng ở nhiều loại hình khác nhau từ chai 350ml, 500 ml cầm tay cho đến bình cỡ lớn 20 l có vòi.

Đại lý nước khoáng quận 3 Lê Đức sẵn sàng giao hàng tận nơi cho khách hàng trên phạm vi TP Hồ Chí Minh. Khách hàng có thể đặt cọc tiền vỏ để giảm chi phí khi mua hàng từ đại lý Lê Đức đồng thời hỗ trợ giao hàng cho khách cả tuần. Lê Đức luôn cố gắng đem đến sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp cho mọi khách hàng.

Đại lý nước khoáng Lê Đức giao nước khoáng tận nơi tại các quận 10, quận 5, quận 3, quận 1, quận Tân Bình …

LIÊN HỆ HOTLINE : (028) 66 58 11 36 – 0938 68 11 36